Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc thú cưng nhằm chăm sóc tốt nhất cho boss. Hãy đến ngay hệ thống, cơ sở thú cưng Chợ Phụ Kiện Pet ngay nhé. Ở đây chúng tôi xem các bé như người thân trong nhà. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

dịch vụ chăm sóc thú cưng

Tại sao cần dịch vụ chăm sóc thú cưng?

Chắc hẳn sen rất quan tâm đến các dịch vụ thú cưng để chăm sóc đại boss nhà mình. Nhưng liệu bạn đã biết được tại sao hiện nay các loại hình này nổi lên không.

Việc cuộc sống công nghệ 4.0 cuốn chúng ta vào sự bồn bề của công việc, học tập. Khi đó thời gian mà bạn dành cho chó mèo cưng nhà mình cũng bị hạn chế rất nhiều.

Mà bây giờ thú cưng không còn là động vật hay chỉ đễ giữ nhà, trông coi tài sản. Mà chúng dần dần đã trở nên thân thiết. Và được xem là thành viên 4 chân mang lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người.

Hiểu được điều này, nên các hệ thống, cơ sở dịch vụ chăm sóc chó mèo sẽ vô cùng cần thiết. Bạn sẽ không bận tâm quá nhiều về việc tắm rửa, cắt tỉa lông cho boss cưng.

Nhiều tiệm spa họ có có cả dịch vụ giao cún tận nhà. Nên bạn có thể tận dụng thời gian quý bàu này dành cho bản thân. Hay chạy thêm dealine mà sếp giao cho.

Tuy vậy, để đảm bảo an toàn cho thú cưng. Sen nên chọn các cơ sở uy tín, có nhiều người sử dụng. Tại đây họ sẽ có những nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Dịch vụ thú cưng chăm sóc toàn diện gồm gì?

Tùy thuộc vào diện tích của cơ sở. Mà các loại hình dịch vụ chăm sóc thú cưng sẽ điều chỉnh để phù hợp với quy mô, nhu cầu của sen tại địa điểm đó.

Chữ “toàn diện” có nghĩa rằng chó mèo cưng của bạn sẽ có được đầy đủ các loại hình hiện nay. Chỉ với một cơ sở của Chophukienpet.com bạn sẽ được cung cấp cấp 3 loại hình cơ bản gồm:

  • Trông giữ thú cưng: các khách sạn hỗ trợ cho sen trong việc giữ chó mèo của mình. Khi bạn dành thời gian cho việc đi chơi, công tác xa. Các gói dịch vụ đi kèm có thể bao gồm cả tắm rửa, vệ sinh nếu cần thiết.
  • Spa cho thú cưng: không chỉ cắt tỉa, tạo kiểu lông cho boss. Mà chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ tắm rửa, vệ sinh toàn diện nhất. Mang đến cho cún cưng một bộ lông mà bất cứ sen nào cũng mê.
  • Huấn luyện thú cưng: tại các nước phát triển thì việc cho chó mèo đi học là điều bắt buột. Việc này giúp cho quá trình hòa nhập xã hội con người của chúng tốt hơn. Việc này có thể dễ dàng thông qua việc dạy chó cưng nghe lời, đi vệ sinh đúng chỗ tại nhà, dạy chó bắt tay.
  • Hỏa táng thú cưng: có lẽ chúng ta quen thuộc với hỏa táng ở người hơn. Những vì để thể hiện sự nhân đạo của mình thì một số cơ sở vẫn cung cấp loại hình dịch vụ này. (chưa ra mắt).

Ngoài ra, các dịch vụ bên mình đều trải qua các bước theo đúng quy trình bài bản. Đội ngũ nhân viên đã được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng Chophukienpet.com có gì?

Hiện tại, dịch vụ thú cưng của chúng tôi có thể chăm sóc toàn diện cho chó mèo từ spa, khách sạn (hotel) đến tạo kiểu lông hiện đại, bắt mắt nhất.

Bạn có thể xem các ưu nhược điểm của hệ thống Chophukienpet.com. Để có đánh giá cụ thể các dịch vụ bên mình. Từ đó có thể tin tưởng 100% khi sử dụng nhé.

hình ảnh chó với mèo

Ưu điểm

Đội ngũ thợ tắm rửa, cắt tỉa lông, spa ở chúng tớ vô cùng chuyên nghiệp. Được đào tạo từ các cơ sở uy tín, luôn đạt các chứng chỉ hành nghề trước khi vào thực hành tại tiệm.

Cơ sở vật chất của dịch vụ thú cưng Chophukienpet.com vô cùng hiện đại. Kéo, bồn vệ sinh đều được làm bằng chất liệu inox chống gỉ. Được vệ sinh kĩ càng sau mỗi lần spa cho chó mèo.

Nhân viên của nhà mình cũng có sự chuyên nghiệp trong cả tác phong làm việc. Sen sẽ được hỗ trợ “tận răng” trước, trong và sau khi spa, hotel.

Bạn cũng sẽ được hỗ trợ thông tin các loại bệnh, chăm sóc boss đúng cách. Niềm tin yêu dành cho thú cưng của nhà mình là vô bờ bến, không thể đong đếm được.

Cơ sở vật chất hiện đại, máy lạnh cùng đèn đủ sáng. Mang đến cho cún cưng một trải nghiệm nhẹ nhàng. Phù hợp cho cả những bé nhút nhát, sợ nơi lạ, đông người.

Các phụ kiện, đồ ăn luôn có sẵn tại cửa hàng. Nên bạn có thể mua thêm các sản phẩm cần thiết khi nuôi thú cưng. Quá nhiều lợi ích mà sen không thể bỏ qua phải không nào.

Hãy nhớ cập nhập thường xuyên các bài viết của chúng mình nhé. Để nhận được các khuyến mãi, giảm gia cho những dịp đặc biệt. Bạn lưu ý bên Chophukienpet.com hiện có 3 dịch vụ cơ bản gồm: spa, cắt tỉa và khách sạn chó mèo.

Nhược điểm

Hiện tại, hệ thống dịch vụ chăm sóc thú cưng, chó mèo của Chophukienpe.com đang hình thành, mở rộng. Nên số lượng cơ sở chưa quá nhiều.

Chúng tôi hiện nay đang tập trung tối đa cho chất lượng của từng cơ sở 1. Nên sen có thể an tâm tuyệt đối khi gửi gắm boss cưng của mình.

Bạn có thể phải mất thời gian từ 30 – 60 phút để di chuyển đến địa điểm. Đây được xem là loại hình không thể thông qua hình thức online được.

Giá dịch vụ thú cưng của chúng tôi bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ thú cưng ở mỗi chuyên mục riêng biệt. Nếu cần đến dịch vụ spa, hotel hay cắt tỉa sen hãy tham khảo trực tiếp ở các đường link sau:

Chính sách giá của dịch vụ chăm sóc thú cưng của Chophukienpet.com sẽ có sự điều chỉnh hợp lý. Để phù hợp với túi tiền của nhiều bộ phận người chơi chó mèo hiện nay.

Bạn có thể chọn full hoặc từng loại hình riêng. Sao cho phù hợp với sở thích cũng như mong muốn nhất cho boss cưng của mình. Ví dụ: chỉ nên cắt tỉa thay vì tắm rửa vì bạn đã tắm cho boss tại nhà.

Vào các ngày lễ tết thì giá dịch vụ sẽ có sự tăng để phù hợp với cung cầu thị trường. Nên bạn có thể an tâm theo dõi khi có dịp khuyến mãi hay giảm giá nhé. Mọi thông tin sẽ được công khai trên hệ thống website, facebook, zalo,….

Lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chăm sóc thú cưng

Vì một số cơ sở dịch vụ thú cưng không nhận chăm sóc, spa cho chó mèo hung dữ. Nên bạn cần xác định được tính cách, sở thích của boss. Nhằm kiểm soát chúng dễ hơn khi đến shop nhé.

Ngoài ra, việc cân cho thú cưng ở nhà trước sẽ giúp bạn biết được khoảng giá. Để khi đến shop của chúng tớ không bị bỡ ngỡ hay có nhiều thắc mắc.

Bạn cũng nên có sự đầu tư nhất định cho các sản phẩm tại nhà như sữa tắm, kéo, lược,… Để khi rảnh có thể tự mình chăm sóc boss tại gia mà không cần đến cửa tiệm.

Kiểm tra kĩ càng tình trạng lông, sức khỏe của boss tại tiệm. Xem có đúng như mẫu mà bạn ưng ý không. Để có thể đề nghị chỉnh lại theo đúng sở thích cá nhân nhất.

Bạn cũng có thể mua thêm các sản phẩm chăm sóc lông như sữa tắm, bột tắm khô,… Để có thể dùng khi mang thú cưng về nhà và không có thời gian ra ngoài tiệm.

Vì chúng tớ không thể đi theo chó mèo bạn nhiều. Nên bạn hãy là người có trách nhiệm trong việc nuôi, chăm sóc chúng nhé. Vì theo một số nghiên cứu thì tuổi thọ của chó mèo sẽ bị ảnh hưởng phần nhiều bởi cách nuôi dạy của chủ nhân.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà có chưa?

Hiện nay, rất nhiều cơ sở đã cung cấp dịch vụ thú cưng chăm sóc cho mèo tại nhà. Tuy nhiên, vì đội ngũ chúng tớ vẫn còn đang trong gian đoạn tập trung cho cửa hàng.

Nên bạn có thể gọi trực tiếp đến chi nhánh gần nhà. Để chúng tớ đến đón và sử dụng các dịch vụ tiện lợi tại cửa hàng nhé. Vì việc được chắm sóc trực tiếp tại các cơ sở hiện đại sẽ giúp an tâm cho boss hơn rất nhiều.

Tại tiệm cún cũng sẽ được kiểm tra toàn diện trước trong và sau khi được làm đẹp. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho boss. Cũng như có thể phát huy 100% công dụng của dịch vụ spa chuyên nghiệp này.

Trong phạm vi 3km ở cơ sở được chọn sen sẽ được miễn phí 100% phí vận chuyển. Nên hãy nhanh tay kiểm tra cơ sở gần nhà và nhấc máy lên gọi liền nhé.

chó mèo ngủ với nhau

Tổng kết

Liệu bạn đã an tâm giao chó mèo cho tụi mình chăm sóc với dịch vụ thú cưng toàn diện chưa? Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Sẽ là những ưu điểm mà sen có thể đặt niềm tin. Nào hãy nhanh chóng đến các cơ sở gần nhất để trực tiếp được tư vấn, cảm nhận nhé!

Nếu có gì thắc mắc, cần đặt lịch trước bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài. Sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình nhất cho bạn. Giải đáp mọi thắc mắc cần thiết, mang lại cho cả sen và boss trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất khi sử dụng mọi dịch vụ bên mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *